Nhà đất - Bất động sản

Nhà đất - Bất động sản

Duc Tin & Partners, với đội ngũ chuyên gia pháp lý, luật sư có kiến thức sâu rộng, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật đất đai, bất động sản tại các Văn phòng công chứng, công ty kinh doanh bất động sản, công ty môi giới và phân phối bất động sản,... đội ngũ luật sư của Duc Tin & Partners am hiểu sâu với mọi vấn đề trong pháp luật bất động sản. Đội ngũ luật sư tư vấn sẽ tận tâm giải đáp, kiến tạo những phương án tối ưu nhất, giúp Quý khách hàng giải quyết được vấn đề của mình.

Trong quá trình kinh doanh bất động sản sẽ có nhiều giai đoạn khác nhau, Duc Tin & Partners sẽ hỗ trợ toàn diện, cung cấp các tư vấn pháp lý đối với mọi giai đoạn trong quy trình triển khai một dự án bất động sản, thực hiện tư vấn soạn thảo, rà soát hợp đồng cho đến tư vấn giải quyết tranh chấp nếu xảy ra,...

- Tư vấn soạn thảo, rà soát tài liệu liên quan đến bất động sản

- Tư vấn giải quyết tranh chấp liên quan đến bất động sản

- Tư vấn quy định về kinh doanh bất động sản hình thành trong tương lai

- Tư vấn chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại bất động sản

- Tư vấn quy định về kinh doanh bất động sản sẵn có

Ngoài ra, chúng tôi phối hợp chặt chẽ với tổ chức khác như văn phòng công chứng, thừa phát lại, tổ chức thẩm định  giá, tổ chức bán đấu giá để cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng liên quan đến bất động sản, giảm thời gian giải quyết vấn đề, giảm chi phí không đáng có xảy ra.

Duc Tin & Partners, hân hạnh được hợp tác và phục vụ!