Tranh tụng

Tranh tụng

Với mong muốn là điểm tựa pháp lý vững chắc, giúp Quý khách hàng ngăn chặn, loại trừ rủi ro pháp lý, giải quyết có hiệu quả các tranh chấp phát sinh, bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích của Quý khách hàng.

Duc Tin & Partners, với đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên gia có kiến thức chuyên sâu trong hoạt động tư vấn và tham gia tố tụng tại tòa án, trọng tài thương mại giải quyết các vụ việc về kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ, vận chuyển hàng hóa, xuất nhập khẩu, dân sự, hôn nhân & gia đình, lao động, hành chính và hình sự.

Trên nền tảng về kiến thức và kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích lũy được trong quá trình hành nghề luật. Duc Tin & Partners tin tưởng sẽ hỗ trợ và giúp Quý khách hàng giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác và có quả cao nhất đối với các vần đề mà Quý khách hàng gặp phải, các hoạt động chủ yếu của chúng tôi gồm:

- Tư vấn và đưa ra các phương án tối ưu trong quá trình giải quyết tranh chấp; phân tích và đánh giá điểm mạnh, yếu của các bên trong quá trình giải quyết tranh chấp;

- Điều tra, thu thập, thẩm tra, đánh giá các chứng cứ, tài liệu có liên quan trong quá trình giải quyết vụ án;

- Tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng trong việc soạn thảo văn bản, chuẩn bị hồ sơ, tài liệu, chứng cứ để cung cấp cho cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, cơ quan Công an, Viện kiểm sát, tòa án, trọng tài thương mại …. nhằm đảm bảo cơ sở pháp lý vững chắc trong quá trình giải quyết tranh chấp;

- Đại diện theo ủy quyền, cử luật sư tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi hợp pháp của đương sự trong các vụ án kinh doanh thương mại, dân sự, lao động, hôn nhân & gia đình, hành chính và hình sự.

- Cử luật sư tham gia tố tụng, bào chữa cho bị can, bị cáo trong giai đoạn điều tra, truy tố và xét xử tại cơ quan điều tra, Viện kiểm sát và tòa án các cấp.

Duc Tin & Partners, luôn lắng nghe điều bạn nói, liên hệ với chúng tôi khi có yêu cầu.

Duc Tin & Partners, hân hạnh được hợp tác!