Tư vấn đầu tư

Tư vấn đầu tư

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa như hiện nay, thì ranh giới và khoảng cách về không gian giữa các Quốc gia ngày càng bị thu hẹp và xích lại gần nhau hơn. Điều này, đã tạo cơ hội và điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư mở rộng hoạt động đầu tư của mình, không chỉ mở rộng đầu tư trong nước mà còn đầu tư ở các quốc gia khác. Do đó, nhằm thu hút đầu tư và tạo nguồn lực cho đất nước phát triển, các quốc gia đã tận dụng tối đa lợi thế cạnh tranh của quốc gia mình nhằm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong xu thế đó, thời gian qua nhà nước ta đã có nhiều chính sách rất thông thoáng trong việc thu hút đầu tư và ngày càng hoàn thiện hệ thống pháp luật trong nước phù hợp với pháp luật và thông lệ quốc tế nhằm tạo hàng lang pháp lý vững chắc và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư thực hiện các dự án đầu tư của mình.

Tuy nhiên, khi thực hiện một dự án đầu tư các nhà đầu tư hay gặp phải nhiều vấn đề pháp lý phát sinh và không biết phải giải quyết như thế nào? Chẳng hạn như:

- Lựa chọn hình thức đầu tư,

- Chính sách ưu đãi đầu tư,

- Thủ tục đầu tư & triển khai dự án đầu tư

- Lựa chọn mô hình Doanh nghiệp,

- Thương lượng, đàm phán, thẩm tra và lựa chọn nhà đầu tư,

- Các vấn đề pháp lý khác.

Duc Tin & Partners, với đội ngũ luật sư, chuyên gia và chuyên viên viên trẻ trung, đầy năng động và nhiệt huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thực hiện các dự án đầu tư, chúng tôi tin tưởng sẽ góp phần giúp Quý khách hàng giải quyết một cách tốt nhất các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình thực hiện các dự án đầu tư.

Duc Tin & Partners, rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ Quý khách hàng!